ourservices

 

CHÚNG TÔI LUÔN ĐÒI HỎI SỰ KIÊN NHẪN VỚI CÔNG VIỆC,

LUÔN ÁM ẢNH TÍNH ỨNG DỤNG PHÙ HỢP

CỦA Từng SẢN PHẨM DỊCH VỤ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi hiểu tính phức tạp của các công ty hiện nay. Chúng tôi biết bạn phải truyền thông qua nhiều kênh, đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi biết làm thế nào để đơn giản hóa những giá trị cốt lõi và xây dựng một văn hóa chung về trải nghiệm thương hiệu. Với 4 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông, chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ đúng đối tượng và khiến mọi người phải chú ý tới thông điệp của bạn dù là ở bất kỳ đâu – Điều đó chúng tôi gọi là truyền thông đúng bản sắc thương hiệu.

1BRAND IDENTIFY - Nhận diện Thương hiệu

Xây dựng hệ thống nhận diện thỏa mãn mục tiêu kinh doanh đòi hỏi đơn vị thiết kế không chỉ sáng tạo mà còn am hiểu thị hiếu khách hàng và nắm vững bản chất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. MinhKhue hiểu và luôn bồi dưỡng những năng lực này để đảm bảo tất cả thiết kế nhận diện thương hiệu đều đóng góp hiệu quả nhất cho mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp.

BRAND IDENTIFY - Nhận diện Thương hiệu

2DIGITAL MARKETING - Truyền thông Số

Truyền thông Số (Digital Marketing) là một trong những xu hướng truyền thông quan trọng của Việt Nam. Truyền thông số ngày nay không chỉ là một phương án truyền thông hiệu quả về chi phí mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình quản trị thương hiệu thông qua hỗ trợ mạnh hoạt động truyền thông tương tác. MinhKhue tin rằng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí rẻ hơn, hiệu quả trực tiếp hơn mà còn thông minh hơn.

DIGITAL MARKETING - Truyền thông Số

3WEBSITE DESIGN - Thiết kế Website

Thiết kế website là cách tối ưu để khẳng định thương hiệu, xây dựng danh tiếng bền vững trên thương trường và khẳng định khả năng nắm bắt sự phát triển xã hội của doanh nghiệp. Quan trọng hơn, đây chính là cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng online. 

WEBSITE DESIGN - Thiết kế Website

4Event Organizing & Printing - Tổ chức Sự kiện & In ấn

Trong truyền thông, sự kiện được xem như hạt nhân, từ sự kiện các thông tin sẽ khởi nguồn, lan truyền ra trong thị trường, mang thông điệp thương hiệu. Hiểu rõ điều này, MinhKhue luôn xây dựng các sự kiện mang tính chiến lược, thể hiện ý tưởng sắc sảo và được tổ chức chuyên nghiệp. 

Event Organizing & Printing - Tổ chức Sự kiện & In ấn

 

Đang xử lý...