Minhkhue Media với Dự án tái định vị thương hiệu Bệnh viện ĐK tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Giang với bề dày hơn 100 năm lịch sử phát triển, nay đang chuyển mình mạnh mẽ và ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Do đó, đây cũng là thời điểm Bệnh viện quyết định tái định vị thương hiệu của mình. Minhkhue Media vô cùng tự hào khi được lựa chọn là Nhà tư vấn và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu mới cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh, góp một phần trí tuệ và tâm huyết với ngành y tế tỉnh nhà.

 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang hôm nay, tiền thân là “Nhà thương Bản sứ (L. hôpital Indigène de Phu-Lang-Thuong)” được thành lập tháng 6 năm 1907, bệnh viện vẫn ở trên mảnh đất này, trải dài bao năm tháng, ghi lại bao dấu ấn qua nhiều giai đoạn lịch sử của dân tộc và của Tỉnh nhà.

Giờ đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang với quy mô 1000 giường bệnh đã và đang hoàn thiện chất lượng dịch vụ y tế. Tập thể Bệnh viện và nhiều cá nhân đã được nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các tổ chức đoàn thể. Đặc biệt, đã có 40 y, bác sĩ, dược sĩ qua các thời kỳ được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu: “Thầy thuốc ưu tú”.

Đây cũng là thời điểm phù hợp để Ban lãnh đạo Bệnh viện quyết định tái định vị nhận diện thương hiệu. Minhkhue Media với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn hệ thống nhận diện thương hiệu, được lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế.

Tới đây, mọi người dân sẽ sớm được mục sở thị những biểu tượng thương hiệu tươi mới, hàm chứa những triết lý sâu sắc tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang muốn gửi gắm trong mọi khuôn viên Bệnh viện, trong các ấn phẩm truyền thông và trên không gian mạng internet. 

Bài viết này Minhkhue Media sẽ mô tả sơ bộ đặc điểm – ý nghĩa logo, slogan mới của Bệnh viện.

Logo:

  • Hình khối tổng thể Logo đơn giản, biểu tượng hình trái tim màu xanh gợi sự thân thiện và hạnh phúc. Hình khối mang thông điệp là dịch vụ chăm sóc người bệnh bằng TÂM  Y và sựa THẤU CẢM người bệnh.

Hình ảnh tai nghe y học, 2 bàn tay đỡ kết thành hình trái tim gợi ý về mặt chuyên môn, tay nghề. Hình con rắn là biểu tượng kinh điển trong ngành Y tế. (Tham khảo logo của Bộ Y tế).

Brand name: “BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG”

  • Được sử dụng font chữ  không chân mang tính hiện đại, tinh gọn

Slogan: “Thấu cảm từng người bệnh”

  • “Thấu” trong từ thấu hiểu, là hiểu một một cách sâu sắc về người bệnh gồm (tâm lý và sức khỏe) bằng nhãn quan, khoa học y khoa và các kỹ năng chuyên môn. Đây cũng là tiêu chuẩn của cán bộ ngành Y – Vững chuyên môn, giỏi kỹ năng. Như vậy, Thấu hiểu người bệnh bằng TRÍ TUỆ và KHỐI ÓC.

  • “Cảm”, nghĩa là yêu mến người bệnh, quý người bệnh như người thân hữu, chăm sóc bằng cả TRÁI TIM.

  • Trên nền tảng cuộc CMCN 4.0 và hướng tới cách mạng công nghiệp 5.0 – Cá nhân hóa: “từng người bệnh”.

  • Với triết lý Khám, chữa và chăm sóc người bệnh bằng bàn tay, trí tuệ và cả trái tim. Người bệnh đến với Bệnh viện sẽ được chăm sóc tận tâm, tận tình, công bằng, không phân biệt địa vị, giới tính, lứa tuổi…

Qua dự án tái định vị thương hiệu cùng Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bắc Giang,  Minhkhue Media cảm thấy vô cùng tự hào góp 1 phần trí tuệ và tâm huyết với ngành y tế tỉnh Nhà – vì sứ mệnh chăm lo sức khỏe nhân dân.

Ngoài ra, Minhkhue Media đã tư vấn và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, truyền thông thương hiệu cho nhiều hệ thống bệnh viên tư nhân, phòng khám đa khoa, cơ sở làm đẹp.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Mail:        minhkhuemedia.az@gmail.com                   
Website:  minhkhuemedia.vn

Fanpage: fb.com/minhkhuemedia   
Hotline:    0947578689 

 

bttop