THIẾT KẾ VÀ IN ẤN

Thiết kế và in ấn sáng tạo là một cách hoàn hảo để cho khách hàng thấy những lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một minh chứng bằng hình ảnh sẽ mang đến cảm xúc chân thực nhất cho người xem.

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Thiết kế và in lịch Tết

Ấn phẩm văn phòng

 


Minh Khuê là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ mang đến những thiết kế sáng tạo, độc đáo, truyền tải thông điệp truyền thông của doanh nghiệp bạn.

Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra sự khác biệt để giúp khách hàng nhận ra doanh nghiệp của bạn trong số hàng trăm công ty khác.

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Hồ sơ năng lực là tài liệu mà bạn sử dụng để giáo dục và thông báo cho người đọc về các chi tiết của doanh nghiệp. Không chỉ cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến hoạt động của công ty, mà còn là sự khởi đầu của doanh nghiệp. Trong hồ sơ năng lực sẽ thể hiện mục tiêu, sứ mệnh và các giá trị áp dụng được đưa vào để giáo dục khách hàng, nhà đầu tư, người xin việc, đối tác kinh doanh tiềm năng và công chúng về doanh nghiệp.

Danh mục sản phẩm (catalogue)/brochure

Danh mục sản phẩm là một loại tài liệu tiếp thị cung cấp chi tiết sản phẩm của doanh nghiệp để người mua lựa chọn. Những thông tin chi tiết này bao gồm các tính năng sản phẩm, mô tả, kích thước, giá cả, trọng lượng, tính năng, cách sử dụng, màu sắc và đánh giá của khách hàng.

Tài liệu phục vụ cho hoạt động bán hàng

Một bộ tài liệu bán hàng (Sales Kit) gồm các ấn phẩm: Card visit, phong bì thư, thẻ mẫu, phiếu bảo hành, phiếu khuyến mại, tờ rơi, standee… được thiết kế bài bản, chứa nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 

Hình ảnh truyền thông trên mạng xã hội

Hình ảnh banner website, ảnh đại diện, ảnh cover facebook hoặc các ảnh đăng bài viết cho các chiến dịch được lồng ghép thương hiệu vào trong các thiết kế, giúp truyền thông thương hiệu

Thiết kế lịch tết

Thiết kế lịch tết bản quyền mang đậm màu sắc của doanh nghiệp là một cách truyền thông thương hiệu doanh nghiệp được nhiều đơn vị áp dụng Thiết kế ấn phẩm khác

Các thiết kế cho sự kiện như background, backdrop được thiết kế chuyên nghiệp, thẩm mỹ sẽ tôn lên sự trang trọng của các chương trình.

Thiết kế ấn phẩm văn phòng

Các ấn phẩm văn phòng như kẹp file, giấy mời, thẻ nhân viên, thiệp chúc mừng, hồ sơ lưu, bìa sổ sách báo cáo, các mẫu sổ công tác, đồng phục nhân viên (áo sơ mi, áo phông…)

Thiết kế brochure

Một thiết kế tài liệu quảng cáo tùy chỉnh chuyên nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp của bạn, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tăng doanh số bán hàng.

Công nghệ in offset - cơ bản

- Tất cả các ấn phẩm của bên MinhKhue media đều được in ấn bằng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm hơn so với các hình thức in ấn khác, đặc biệt là khi chúng ta cần chất lượng hình ảnh cao và nhất quán. Phương pháp in offset với 5 lợi ích nổi bật:

Chất lượng cao

Với in offset, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu ấn phẩm có chất lượng hình ảnh rõ ràng, sắc nét trên mọi tác phẩm.

In số lượng càng lớn, chi phí càng thấp

Một trong những ưu điểm của in offset chính là chi phí thấp nhưng chất lượng bản in không hề thấp. So với phương pháp chụp ống đồng hoặc chụp ảnh,giá thành in rẻ hơn nhiều mà chất lượng thấp hơn không đáng kể.

Thời gian in nhanh

Với in offset, người vận hành máy in có thể kiểm soát dòng mực bằng cách xoay các phím để đảm bảo chất lượng bản in luôn ở mức tối ưu. Tiết kiệm thời gian trong quá trình vận hành, rút ngắn thời gian in ấn.

Vật liệu in đa dạng

Một trong những ưu điểm hấp dẫn hơn của in offset, phương pháp in này có thể in được trên nhiều chất liệu như da, vinyl, vải, kim loại, các loại giấy và bìa cứng…

Những công cụ này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp tăng thêm sự uy tín và tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

MinhKhue media sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế hấp dẫn, đẹp mắt, chuyên nghiệp mang màu sắc doanh nghiệp, tạo sự ấn tượng lâu dài với khách hàng. Thiết kế chuyên nghiệp cùng kế hoạch truyền thông bài bản sẽ mang doanh nghiệp của bạn đi thật xa trong tương lai.

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Thiết kế và in lịch Tết

Ấn phẩm văn phòng

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Chúng tôi

Đúng tiến độ

Đảm bảo tiến độ và chất lượng, Chỉnh sửa không giới hạn nhằm giúp khách hàng hài lòng nhất

Tư vấn miễn phí

Giúp khách hàng nhận thức đầy đủ về thương hiệu và truyền thông.

Giải pháp toàn diện

Tư vấn và cung cấp đa dạng các giải pháp truyền thông, marketing và dịch vụ đào tạo

Đồng hành trọn vẹn

Dịch vụ tốt hơn mỗi ngày, Minhkhue Media mong muốn trở thành đối tác truyền thông dài lâu.

Chúng tôi thiết kế Nhận diện thương hiệu
cho mọi ngành nghề, lĩnh vực

7+

Năm kinh nghiệm
chuyên sâu

10000+

Thiết kế
sáng tạo

1000+

Đối tác
tin tưởng

200+

Ngành nghề
và lĩnh vực

bttop